വീട്ടിൽ സ്വീകരിക്കാൻ ജില്ല കിച്ചൻ ടിപ്സുകളെ കുറിച്ചാണ് പറയുന്നത് നമ്മൾ എല്ലാവരും അരിയുടെ വളരെയധികം സൂക്ഷിക്കുന്നവർ ആയിരിക്കും പച്ചരിയായാലും ചോറ് വെക്കുന്ന ആയാലും ദീർഘനാൾ ഇങ്ങനെ ഇരിക്കുമ്പോൾ തന്നെ വെയിൽ ചെറുതാണുകൾ ഉണ്ടാകുന്നതിനുള്ള സാധ്യത കൂടുതലാണ് ഇത്തരം പ്രശ്നങ്ങൾ ഉണ്ടാകാതിരിക്കുന്നതിന് സഹായിക്കുന്ന ഒരു കിടിലൻ മാർഗ്ഗത്തെ കുറിച്ചാണ് ആദ്യം പറയുന്നത്. ഇതിനായിട്ട് ആദ്യം ചെയ്യേണ്ടത് ഗ്രാമ്പൂ എടുക്കുകയാണ് .
നാലഞ്ച് ഗ്രാമ്പു കോർത്തു കൊടുത്തതിനു ശേഷം അരി പാട്ടയിലേക്ക് ഉള്ളിലേക്ക് ഇറക്കി വയ്ക്കുന്നത് വളരെയധികം നല്ലതാണ് ഇങ്ങനെ ഇറക്കി വയ്ക്കുമ്പോൾ ചെറു പ്രാണികൾ ഉണ്ടാകാതിരിക്കുന്നതിന് അരികേട് കൂടാതെ സൂക്ഷിക്കുന്നതിനും ഇത് വളരെയധികം ഗുണം ചെയ്യുന്നതായിരിക്കും.അതുപോലെതന്നെ മറ്റൊരു ടിപ്സ് എന്ന് പറയുന്നത് ഉണക്കമുളക് ആണ് വയ്ക്കുന്ന പാത്രത്തിൽ. അല്പം ഉണക്കമുളക് രണ്ടും മൂന്നെണ്ണം ഇട്ട് വയ്ക്കുന്നതും.
ഇത്തരത്തിൽ പ്രശ്നങ്ങളുണ്ടാകാതിരിക്കുന്നതിന് വളരെയധികം ഗുണം ചെയ്യുന്നതായിരിക്കും. അതുപോലെതന്നെ ഏറ്റവും നല്ലൊരു ടിപ്സ് ആണ് ആര്യവേപ്പിന്റെ എല്ലാ വെക്കുക എന്നത് ഒരു തണ്ട് പൊട്ടിച്ച് വയ്ക്കുന്നതും ഇത്തരത്തിൽ അരിയിൽ ഉണ്ടാകാൻ സാധ്യതയുള്ള പ്രാണികളും എല്ലാം വളരെ വേഗത്തിൽ നീക്കം ചെയ്യുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും. ഇനി നമുക്ക് ദോശമാ വീട്ടിലെ മാവ് വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ പൊളിച്ചു കിട്ടുന്നതിനുള്ള മാർഗ്ഗത്തെക്കുറിച്ച്.
ഈസ്റ്റും മറ്റു ഇടാതെ വളരെ നല്ല രീതിയിൽ വളരെ വേഗത്തിൽ പുളിച്ചു വളരെയധികം രുചികരമായ രീതിയിൽ ദോശയും എങ്ങനെ തയ്യാറാക്കാം എന്നതിനെക്കുറിച്ച് കൂടുതൽ മനസ്സിലാക്കാം.അതുപോലെതന്നെ പുളി കൂടുകയാണെങ്കിൽ അല്പം പാൽ ഒഴിച്ച് കൊടുത്താൽ നമുക്ക് പുളി വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ കുറയ്ക്കുന്ന തന്നെ സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വേണ്ടിയും മുഴുവനായി കാണുക.