ഇന്ന് നമുക്ക് നമ്മുടെ വീടുകളിൽ സ്വീകരിക്കാവുന്ന കുറിച്ച് കിടിലൻ ടിപ്സുകളെ കുറിച്ചാണ് പറയുന്നത് ആദ്യത്തെ ടിപ്സ് എന്ന് പറയുന്നത് നമ്മുടെ അടുക്കളയിൽ നമ്മൾ പാലുകാച്ചുന്നതിന് വെക്കുന്നതായിരിക്കും. ചിലപ്പോൾ രണ്ടുമൂന്നു ദിവസം ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിച്ച് പാലാണെങ്കിൽ വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ കേടുവരുന്നതിനുള്ള സാധ്യത കൂടുതലാണ്. ഇങ്ങനെ വരുമ്പോൾ പാല് പിരിഞ്ഞു പോകുന്നതിനുള്ള സാധ്യത കൂടുതലാണ് ഇത്തരം സന്ദർഭങ്ങളിൽ.
നമുക്ക് നല്ല രീതിയിൽ തന്നെ ആലു ഉപയോഗപ്പെടുത്തുന്നതിന് സാധിക്കുന്ന ഒരു കിടിലൻ മാർഗ്ഗത്തെ കുറിച്ചാണ് പറയുന്നത് ഭാര്യ തിളപ്പിക്കാൻ ആയി ഗ്യാസ് സ്റ്റൗവിൽ വച്ച് കഴിഞ്ഞാൽ ഇത് നിറം ഇളക്കി കൊടുക്കുക ഇങ്ങനെ ചെയ്യുന്നത് വഴിപാൽ തിളക്കാതെ നല്ല രീതിയിൽ ഫ്രഷ് ആയി ലഭിക്കുന്നതിന് വളരെയധികം സഹായിക്കുന്നതായിരിക്കും. കയ്യെടുക്കാതെ ഒരു കൈ ഉപയോഗിച്ച് ഇളക്കി കൊടുക്കുകയാണെങ്കിൽ നമുക്ക് പാല് പിരിയാതെ തന്നെ.
നല്ല രീതിയിൽ ഉപയോഗപ്പെടുത്തുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും കൊടുക്കാതിരുന്നാൽ പാല് വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ ചീത്തയാക്കി വരുന്നതിനും സാധ്യത വളരെയധികം കൂടുതലാണ് അതുകൊണ്ടുതന്നെ ഇത്തരം കാര്യങ്ങൾ പ്രത്യേകം ശ്രദ്ധിക്കണേ.. നമുക്ക് ചിലപ്പോൾ ശരീരവേദന വരുന്നതിനുള്ള സാധ്യത എന്നിവ സാധ്യതയുണ്ട്.ഇതിനായിട്ട് നമുക്ക് ഫ്രിഡ്ജിൽ വെച്ച് പാലുണ്ടെങ്കിൽ അത് എടുത്ത് നല്ലതുപോലെ ചൂടാക്കി.
നമുക്ക് അദ്ദേഹത്തിന് വെച്ചുകൊടുക്കാവുന്നതാണ്.ഐസ് ആണെങ്കിൽ വളരെ പ്രയാസം നിറഞ്ഞതായിരിക്കും. ഇനി ഇഡലി ദോഷം വിധിയെല്ലാം മറച്ചുവയ്ക്കുന്നവരാണ് അത് വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ പൊളിച്ചു വിടുന്നതിന് സഹായിക്കുന്ന ഒരു കിടിലൻ മാർഗ്ഗത്തെ കുറിച്ചാണ് പറയുന്നത് ഈ ഒരു മാർഗം സ്വീകരിക്കുകയാണെങ്കിൽ വളരെയധികം രുചികരമായിട്ടുള്ള ദോശയും തയ്യാറാക്കുന്നതിന് സാധിക്കും. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.