അടുക്കളയിൽ ഇത്തരം ടിപ്സുകൾ വളരെയധികം ഗുണം ചെയ്യും..

നമ്മുടെ അടുക്കളയിൽ ഉപയോഗിക്കാവുന്ന കുറച്ച് കിടിലൻ ടിപ്സുകളെ കുറിച്ച് മനസ്സിലാക്കാം. ആദ്യത്തെ ടിപ്സ് എന്ന് പറയുന്നത് നമ്മുടെ വീടുകളിലെ ജീരകം ഒക്കെ വാങ്ങുമ്പോൾ കുറെ നാൾ ഉപയോഗിക്കാതിരിക്കുമ്പോൾ കേടുവരുന്നതിനുള്ള സ്വാതന്ത്ര്യം ഇത്തരം പ്രശ്നം ഒഴിവാക്കുന്നതിന് വേണ്ടി വയ്ക്കുകയാണെങ്കിൽ ഒട്ടുംതന്നെ കേടുകൂടാതെ നമുക്ക് ദീർഘനാള അങ്ങനെ തന്നെ വയ്ക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും ജീരകം വാങ്ങുന്ന സമയത്ത് വാങ്ങി കഴുകി വെയിലത്ത് വച്ച്.

   

ഉണക്കിയതിനു ശേഷം സൂക്ഷിക്കുകയാണെങ്കിൽ ഒട്ടും തന്നെ കേടുകൂടാതിരിക്കുന്നതിന് സഹായിക്കുന്നതായിരിക്കും അതുപോലെതന്നെ നമ്മുടെ വീട്ടിലെ പച്ചടിയും പയറും പതിപ്പൊക്കെ കുറെ നാൾ സൂക്ഷിക്കുമ്പോൾ അതിൽ പ്രാണികൾ ചെറിയ പ്രാണികൾ വരുന്നതിനുള്ള സാധ്യതയുണ്ട് അത് ഒഴിവാക്കുന്നതിന് വേണ്ടി നമുക്ക് ഒന്നോ രണ്ടോ വെളുത്തുള്ളിയുടെ അല്ല വച്ചു കൊടുക്കുകയാണെങ്കിൽ ഒട്ടും തന്നെ ബുദ്ധിമുട്ടുണ്ടാവുക എപ്പോഴും ഫ്രഷ് ആയിരിക്കുന്നതും സഹായകരമാണ്.

അതുപോലെതന്നെ തേങ്ങ ഉടച്ചുവയ്ക്കുന്ന സമയത്ത് രണ്ടു ദിവസം കഴിയുമ്പോൾ തന്നെ അതിലെ ഒരുപാട് കിട്ടുന്നതിനു പൂപ്പലുണ്ടാകുന്നതിനുള്ള സാധ്യതയുണ്ട് ഈയൊരു പ്രശ്നം നമുക്ക് നല്ല രീതിയിൽ പരിഹരിക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതാണ്. തേങ്ങാപ്പൂ നല്ല പ്രഷർ കൂടിയിരിക്കുന്നതിനും ആതിര ഒട്ടും തന്നെ ബുദ്ധിമുട്ടുണ്ടാകാതെ കേടുകൂടാതെ ഇരിക്കുന്നതിന് സഹായിക്കുന്ന കിടിലൻ മാർഗത്തെക്കുറിച്ച് മനസ്സിലാക്കാൻ അതായത് തേങ്ങ ഉടച്ചിട്ടാണ് സ്റ്റോർ ചെയ്തു വയ്ക്കുന്നതെങ്കിൽ.

നമുക്ക് അല്പം ഉപ്പ് തേങ്ങയുടെ ഉൾഭാഗത്ത് സ്പ്രെഡ് ചെയ്തു കൊടുത്തതിനുശേഷം എടുത്തു വയ്ക്കുകയാണെങ്കിൽ ഒട്ടും തന്നെ കേടുകൂടാതെ നമുക്ക് കുറച്ചു നാളുകൾ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും. അതുപോലെതന്നെ നമ്മുടെ വീടുകളിലും ഇറച്ചി മീനെ എന്നിവ കുക്ക് ചെയ്യുന്ന സമയത്ത് ഒരു സ്മെൽ ഉണ്ടാകുന്നതായിരിക്കും ഒരു മണം പോകുന്നതിനുള്ള ഒരു കിടിലൻ മാർഗത്തെക്കുറിച്ച് മനസ്സിലാക്കാൻ. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വേണ്ടിയും മുഴുവനായി കാണുക.