തുരുമ്പ് പിടിച്ച ഉപയോഗിക്കാത്തതുമായ ചീനച്ചട്ടി പുത്തൻ പുതിയത് പോലെ ആക്കാൻ..

നമ്മുടെ വീടുകളിലും തുരുമ്പെടുത്ത ചീനച്ചട്ടി ഉണ്ടെങ്കിൽ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ നമുക്ക് നല്ല രീതിയിൽ ഉപകാരപ്പെടുന്ന രീതിയിൽ നമുക്ക് ഉപയോഗിക്കാവുന്ന രീതിയിലാക്കി എടുക്കുന്നതിനുള്ള ഒരു കിടിലൻ മാർഗ്ഗത്തെ കുറിച്ചാണ് പറയുന്നത്. നമുക്ക് നോൺസ്റ്റിക്കിന്റെ പാൻ പോലെ നല്ല രീതിയിൽ കറുപ്പിച്ച മിനിസം ഉള്ളതാക്കി തീർക്കുന്നതിന് ഈ ഒരു മാർഗം ഉപയോഗിക്കുന്നതിലൂടെ സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും എങ്ങനെയാണ് ഈ ഒരു കാര്യം.

   

ചെയ്യേണ്ടത് എന്ന് തന്നെ കുറിച്ച് കൂടുതൽ മനസ്സിലാക്കാം. ദോശ മാത്രമല്ല ഒട്ടും തന്നെ അടിപിടിക്കാതെ നമുക്ക് മീൻ വറുക്കുന്നതിനും ചിക്കൻ പൊരിക്കുന്നതിനും ഈയൊരു മാർഗ്ഗം സ്വീകരിക്കുന്നതിലൂടെ സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും. എങ്ങനെയാണ് തുരുമ്പ് കളയണത് എങ്ങനെയാണ് അതുപോലെ ദോശ ഒട്ടിപ്പിടിക്കാതെ എങ്ങനെ തയ്യാറാക്കാം എന്നതിനെക്കുറിച്ചൊന്നും നമുക്ക് നല്ല രീതിയിൽ മനസ്സിലാക്കാം. ചട്ടിയിലെ തുരുമ്പ് നീക്കം ചെയ്യുന്നതിന് വേണ്ടി.

ആദ്യം നമുക്ക് ചട്ടിയിലേക്ക് കഞ്ഞിവെള്ളമാണ് ഒഴിച്ചുകൊടുക്കേണ്ടത്. കുറച്ചുനേരം വെച്ചതിനുശേഷം നമുക്ക് ഒന്ന് സ്ക്രബ് ചെയ്തു കൊടുക്കുമ്പോൾ തന്നെ നമുക്ക് മനസ്സിലാക്കാൻ വെള്ളത്തിലൂടെ തന്നെ കുറെ തുരുമ്പ് നീക്കം ചെയ്യുന്നതിന് നമുക്ക് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും. കന് വളരെ പെട്ടെന്ന് തന്നെ തുരുമ്പ് നമുക്ക് നീക്കം ചെയ്യുന്നതിനെ സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും ഇനി നമുക്ക് ഇത് ഉറച്ചു കളഞ്ഞതിനുശേഷം അതിലേക്ക് രണ്ട് ടേബിൾ സ്പൂൺ.

ഉപ്പാണ് ചേർത്തു  കൊടുക്കേണ്ടത്. പിന്നീട് നാരങ്ങയുടെ പകുതി കൊടുത്ത് നല്ലതുപോലെ ഒന്ന് വരച്ചെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യേണ്ടത്. ചട്ടിയിലെ എല്ലാ ഭാഗത്തും നീ ഫ്രോക്ക് ഉപയോഗിച്ച് നാരങ്ങയുടെ പകുതി ഉപയോഗിച്ച് നമുക്ക് എല്ലാ ഭാഗത്തും പിടിപ്പിക്കാം. കുറേസമയം ഇങ്ങനെ ചെയ്യുമ്പോൾ ഉപ്പിന്റെ കളർ മാറി ഒരു ബ്ലാക്ക് കളർ വരും അതുവരെ നമുക്ക് ഇങ്ങനെ ചെയ്തു കൊടുക്കാൻ .തുടർന്ന് അറിയുന്ന വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.