മട്ടൻ അരി നമുക്ക് വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നതിനുള്ള ഒരു കിടിലൻ മാർഗ്ഗത്തെ കുറിച്ചാണ് പറയുന്നത് ഗ്യാസ് ആയാലും നമുക്ക് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ വേവിച്ചെടുക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും ഇതിനുള്ള ഒരു മാർഗ്ഗത്തെക്കുറിച്ച് പറയാം ഇതിനായിട്ട് തലേദിവസം തന്നെ മട്ടന്ന അല്പം വെള്ളത്തിൽ കുതിർക്കാൻ വേവിച്ചെടുക്കുകയാണെങ്കിൽ ഗ്യാസ് ഒട്ടും പാഴാക്കാതെ നമുക്ക് ചോറ് ഗ്യാസിമ്മൽ തന്നെ വേവിച്ചെടുക്കുന്നതിനും ടെസ്റ്റ് വ്യത്യാസം ഇല്ലാതെ നല്ല രീതിയിൽ കഴിക്കുന്നതിനും എല്ലാം വളരെയധികം സഹായിക്കും.
ഇങ്ങനെ ചെയ്യുകയാണെങ്കിൽ ദിവസം നമുക്ക് സമയം ലാഭിച്ചുകൊണ്ട് വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ ചോറ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതാണ്. രാവിലെ കുതിർക്കാൻ വയ്ക്കാത്തവർ ആണെങ്കിൽ രാവിലെ അരമണിക്കൂർ ചൂടുവെള്ളത്തിൽ അരിയിട്ട് വെച്ചാലും വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ വേവിച്ചെടുക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും പിന്നീട് ചോറ് വയ്ക്കുകയാണെങ്കിൽ വളരെ വേഗത്തിൽ വെന്തു കിട്ടുന്നതായിരിക്കും. അതുപോലെതന്നെ ചോറ് കൂടാതിരിക്കുന്നതിന് അല്പം നാരങ്ങാനീര് പിഴിഞ്ഞൊഴിച്ചു കൊടുക്കുന്നത് വളരെയധികം.
നല്ലതാണ് ഇത് നമുക്ക് നല്ല രീതിയിൽ തന്നെ ചോറ് ഇഷ്ടമായി കഴിക്കുന്നതിന് വളരെയധികം സഹായിക്കുന്നതായിരിക്കും അതുപോലെ തന്നെ മറ്റൊരു കാര്യം എന്ന് പറയുന്നത് ഇങ്ങനെ ഈ രീതിയിൽ പ്രഷർകുക്കറിൽ ആയാലും അതുപോലെ തന്നെ റൈസ് കുക്കറിൽ ആയാലും ചെയ്തെടുക്കാൻ സാധിക്കുന്നതാണ്. അതുപോലെതന്നെ ചില സന്ദർഭങ്ങളിൽ അരിയിലെ ചിലപ്പോൾ പ്രാണികളും അതുപോലെതന്നെ ചില ചെറിയ പ്രാണികൾ ഉണ്ടാകുന്നതിനുള്ള ഒരു സന്ദർഭത്തിലെ അവ വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ നീക്കം ചെയ്യുന്നതിന് സഹായിക്കുന്ന .
ഒരു കിടിലൻ മാർഗ്ഗത്തെ കുറിച്ച് പറയാം ഇതിനായിട്ട് അല്പം മുളകുപൊടി ചൂടാക്കിയതിനു ശേഷം ഈ അരിയിലേക്ക് ഇട്ടുകൊടുത്ത് നല്ലതുപോലെ ഒന്ന് ഇളക്കി കൊടുക്കുക ഇങ്ങനെ ചെയ്യുന്നത് വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ പ്രാണികൾ പുറത്തേക്ക് പോകുന്നതായിരിക്കും നമുക്ക് ഇനി ചോറ് വയ്ക്കാൻ ഉപയോഗിക്കുമ്പോൾ അതിൽ നല്ലതുപോലെ രണ്ടുമൂന്നുവട്ടം കഴുകുമ്പോൾ മുളക് പോകുന്നതായിരിക്കും പിന്നീട് നമുക്ക് ചോറ് വയ്ക്കുമ്പോൾ യാതൊരു തന്നെ ബുദ്ധിമുട്ടും ഉണ്ടാകുന്നതല്ല. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.