വീട്ടമ്മമാർക്കും വളരെയധികം വീട്ടുജോലികൾ ചെയ്യുമ്പോൾ വളരെയധികം പ്രയാസമായി തോന്നുന്നത് അതുപോലെ തന്നെ സമയം പാഴാക്കുന്നതുമായി അനുഭവപ്പെടുന്ന ഒരു കാര്യം തന്നെയായിരിക്കും തേങ്ങ ചിരകുക എന്നത്. ഇത്തരം സാഹചര്യങ്ങളുടെ വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ തേങ്ങ ചിരകി സഹായിക്കുന്ന ഒരു കിടിലൻ ടിപ്സിനെ കുറിച്ചാണ് പറയുന്നത്. ഇതിനായിട്ട് എത്രയാണ് ആവശ്യമായിട്ടുള്ളത് അത് നമുക്ക് ഉടച്ചെടുത്ത് അല്പം വെള്ളത്തിൽ ഇട്ടു.
വെച്ചുകൊടുക്കാവുന്നതാണ് അതിനുശേഷം നമുക്ക് അല്പസമയം ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കുകയാണ് ചെയ്യേണ്ടത് അരമണിക്കൂർ അല്ലെങ്കിൽ ഒരു മണിക്കൂർ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുക. ഫ്രീസറിൽ തേങ്ങ നല്ല രീതിയിൽ തണുക്കുന്നതിന് വയ്ക്കുക. ഇതിനുശേഷം നമുക്ക് പുറത്തേക്ക് എടുക്കാം. ശേഷം ഇത് വെള്ളത്തിലിട്ട് തണുപ്പൊന്ന് കളഞ്ഞെടുക്കുക. അപ്പോൾ നമുക്ക് തേങ്ങ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ ചിരട്ടയിൽ നിന്ന് വിട്ടു കിട്ടുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും.
തണുപ്പ് പോയിക്കഴിയുമ്പോൾ തേങ്ങ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ ചിരട്ടയിൽ നിന്ന് വിട്ടു കിട്ടുന്നതായിരിക്കും അതിനുശേഷം നമുക്ക് ഇത് ചെറിയ പീസുകളായി കട്ട് ചെയ്തെടുത്ത നമുക്ക് ആവശ്യത്തിന് നമുക്ക് അരച്ചെടുക്കാവുന്നതാണ് ഇങ്ങനെ ചെയ്യുന്നത് വഴി നമുക്ക് ഒട്ടും തന്നെ സമയം പാഴാക്കാതെയും അതുപോലെ തന്നെ ഒട്ടും ബുദ്ധിമുട്ടും ഇല്ലാതെയും കൈ വേദനയും വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ തേങ്ങ .
ചിരകിയത് ലഭിക്കുന്നതിന് ഈ ഒരു മാർഗ്ഗം സ്വീകരിക്കുന്നതിനോട് നമുക്ക് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും. ഇങ്ങനെ തേങ്ങ ചിരകിറ്റ് നമുക്ക് ഇത് ഫ്രിഡ്ജിൽ ഫ്രീസറിൽ സൂക്ഷിക്കാവുന്നതാണ് ഒട്ടുംതന്നെ കേടുകൂടാതെ നമുക്ക് ഒത്തിരി ദിവസം ഉപയോഗിക്കുന്നതിന് ഒരു കാര്യം ചെയ്യുന്നതിന് സാധിക്കും.ജോലിയില്ലാത്ത ദിവസമാണെങ്കിൽ നമുക്ക് ഇത്തരത്തിൽ ചെയ്തു വയ്ക്കുന്നത് വളരെയധികം ഗുണം ചെയ്യുന്നതാണ്.