തേങ്ങാപ്പീരയുണ്ടെങ്കിൽ കിടിലൻ മാർഗ്ഗങ്ങൾ…👌

അടുക്കളയിൽ എപ്പോഴും നമ്മൾ ഉപയോഗിക്കുന്ന ഒന്നായിരിക്കും തേങ്ങ എന്നത് എന്നാൽ തേങ്ങ ഉപയോഗിക്കുകയും തേങ്ങയുടെ ചീര കളയുകയാണ് നാം ചെയ്യുന്നതെന്ന് തേങ്ങാപ്പീടെ കളിയാതെ തന്നെ നമുക്ക് വളരെ നല്ല ഉപയോഗങ്ങളുണ്ട് നമ്മുടെ ചർമൽ സംരക്ഷണത്തിന് അതുപോലെതന്നെ ഉപയോഗിച്ച് നമുക്ക് പലതരത്തിലുള്ള ആഹാരപദാർത്ഥങ്ങളും സ്വീറ്റ്സും തയ്യാറാക്കി സാധിക്കുന്നതാണ്.

   

എന്നാൽ പലർക്കും ഇത്തരത്തിലുള്ള തേങ്ങയുടെ പേരയുടെ ഗുണങ്ങളെ കുറിച്ച് പലർക്കും അറിയുന്നില്ല എന്നതാണ് വാസ്തവം പായസം വെച്ചാലും അതുപോലെ തന്നെ മീൻ കറി വച്ചാലും എല്ലാം തേങ്ങാപ്പീര ഉണ്ടാകുന്നതിനുള്ള സാധ്യതയുണ്ട് ഇത്തരത്തിലുള്ള എല്ലാവരും കളയുകയാണ് ചെയ്യുന്നത് എന്നാൽ തേങ്ങാപ്പീടെ കളയാതെ തന്നെ നമുക്ക് വളരെയധികം പ്രയോജനപ്പെടുത്താൻ സാധിക്കുന്ന ഒന്നാണ്.

ഇത്തരത്തിൽ പ്രയോജനപ്പെടുത്തുമ്പോൾ നമുക്ക് ആരോഗ്യപരിപാലനത്തിനും സൗന്ദര്യം സംരക്ഷണത്തിനും ഒരുപോലെ സഹായിക്കുന്നതായിരിക്കും സൗന്ദര്യത്തിന് നല്ല രീതിയിൽ സംരക്ഷിക്കുന്നത് വളരെയധികം ഉത്തമമായിട്ടുള്ള ഒരു മാർഗമാണ് തേങ്ങാപ്പീര നമുക്ക് ഫ്രിഡ്ജിൽ സ്റ്റോർ ചെയ്തു വയ്ക്കാൻ സാധിക്കുന്നതാണ് നിന്നിട്ട് ആവശ്യമുള്ള നേരത്തെ ഉപയോഗിക്കാൻ സാധിക്കും നല്ലൊരു പാത്രത്തിലെ അടർ ചെയ്തു വയ്ക്കുന്നത് ദിവസങ്ങളോളം കേടുകൂടാതെ സൂക്ഷിക്കുന്നതാണ്.

നമുക്ക് ഇത്തരത്തിൽ ലഭ്യമാകുന്നത് തേങ്ങ പീരകൾ തോരനിലേക്ക് മറ്റും ചേർക്കുന്നതിനെ വളരെയധികം സഹായകരമാണ്.തോരൻ ഉപയോഗിക്കുന്നു തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ ഈ തേങ്ങാ പീര ഉപയോഗിക്കാൻ സാധിക്കുന്നതാണ് അതുപോലെതന്നെ നമുക്ക് തേങ്ങാപ്പീര ഉപയോഗിച്ച് സ്വീറ്റ്സ് തയ്യാറാക്കാൻ സാധിക്കുന്നതാണ് കുട്ടികൾക്ക് വളരെ ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന തരത്തിലുള്ള ശർക്കര പാനി ചേർത്ത് നല്ലതുപോലെ ചെറിയ ബോൾസ് ആക്കി രൂപപ്പെടുത്തി എടുക്കുക ഇത് നമുക്ക് സ്വീറ്റ്സായി ഉപയോഗിക്കാൻ സാധിക്കും . തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.