ഈ ഐറ്റം ഉണ്ടെങ്കിൽ ഒരു പറ ചോറുണ്ണാം…

മലയാളികളെ ഇപ്പോഴും ഭക്ഷണത്തിൽ വളരെയധികം വ്യത്യസ്തത ഞാൻ ചിന്തിക്കുന്നവരാണ് അതുപോലെ തന്നെ മലയാളികൾ വളരെയധികം ഭക്ഷണത്തിൽ ഉൾപ്പെടുത്തുന്ന ഒന്നുതന്നെയിരിക്കും അച്ചാറുകൾ പലതരത്തിലുള്ള രുചിയിലുള്ള ചെറകൾ ഉപയോഗിക്കുക സർവസാധാരണമായിട്ടുള്ള ഒരു കാര്യമാണ് നമുക്ക് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ എടുക്കാൻ സാധിക്കുന്ന ഒരു കിടിലൻ അച്ചാറിനെക്കുറിച്ച് നോക്കാം ഇത്തരം അച്ചാറുകൾ ഉപയോഗിച്ച് നമുക്ക് എത്ര വേണമെങ്കിലും ചോറുണ്ണുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും.

   

ഈ അച്ചാറ് പ്രധാനമായും മാങ്ങ കൊണ്ടാണ് ഉണ്ടാക്കുന്നതെങ്ങനെയാണ് നമുക്ക് വളരെ നല്ല രീതിയിൽ വളരെ രുചികരമായ നാവിൽ വെള്ളമൂറുന്ന ഒരു പറ ചോറുണ്ണുന്നതിന് സഹായിക്കുന്ന ഒരു കിടിലൻ അച്ചാർ എങ്ങനെ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം എന്നതിനെക്കുറിച്ച് കൂടുതൽ മനസ്സിലാക്കാം. നമുക്ക് സദ്യകളിലും അതുപോലെതന്നെ ആഘോഷ വേളകളിൽ അല്ല ഈ അച്ചാർ വളരെയധികം സുലഭമായി എന്ന് ലഭിക്കുന്നതായിരിക്കും മധുരവും അല്പം കലർന്ന വളരെ അധികം രുചികരമായ അച്ചാറാണ് .

ഇതിന് പ്രധാനമായ ആവശ്യമായിട്ടുള്ളത് ഈന്തപ്പഴവും അതുപോലെതന്നെ വറ്റൽമുളക് എന്നിവയാണ് ഇങ്ങനെയാണ് ഈ അച്ചാർ തയ്യാറാക്കി ഉപയോഗപ്പെടുത്തുന്നത് എന്നതിനെക്കുറിച്ച് കൂടുതൽ മനസ്സിലാക്കാം. ഇതിനായിട്ട് ആദ്യം തന്നെ ചെയ്യേണ്ടത് നമുക്ക് അല്പം ഈന്തപ്പഴം കുതിർക്കാൻ വയ്ക്കുക എന്നതാണ് ഒരു പത്തേ ഈന്തപ്പഴം കുതിർത്ത് ശേഷം നമുക്ക് ഒരു മിക്സിയുടെ ജാറിൽ ഇട്ടുകൊടുക്കാം.

അതിലേക്ക് മുളകും ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും ഒഴിച്ച് നല്ല പേസ്റ്റ് രൂപത്തിൽ അരച്ചെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യേണ്ടത്.അതിനുശേഷം നമുക്ക് അതൊരു ചീനച്ചട്ടി ചൂടാകുന്നതിനുവേണ്ടി വയ്ക്കുക ഈ പേസ്റ്റ് രൂപത്തിലുള്ളത് നമുക്ക് അതിലേക്ക് ഇട്ടുകൊടുക്കാം അതിനുശേഷം അതിലേക്ക് പ്രധാനമായും ചേർത്തു കൊടുക്കേണ്ടത് അല്പം വിനാഗിരിയാണ്. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.