പ്രത്യേകിച്ച് നോമ്പുകാലമായി കഴിഞ്ഞാൽ ആളുകൾക്ക് കൂടുതലായി ഇഷ്ടമുള്ള ഒരു പലഹാരം എന്ന് പറയുന്നത് കൈപ്പത്തിരി തന്നെയായിരിക്കും പത്തിരി ഉപയോഗിച്ചുകൊണ്ട് നമുക്ക് പലപ്പോഴും നോമ്പുകാലത്ത് നോമ്പ് തുറക്കുവാൻ ആയിട്ട് നമുക്ക് വളരെയധികം സന്തോഷം നൽകുന്ന ഒരു കാര്യം തന്നെയാണ് കൈപ്പത്തിരി ഉണ്ടാക്കുന്ന ഒരു കാര്യം ആലോചിച്ചു കഴിഞ്ഞാൽ പലപ്പോഴും ഇതിന്റെ ഒഴിവാക്കുക തന്നെയാണ് ആളുകൾ ചെയ്യുന്നത്.
അതുകൊണ്ടുതന്നെ കൈപ്പത്തിരി ഉണ്ടാക്കുവാനായി വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ നമുക്ക് സഹായിക്കുന്ന ഒരു മാർഗ്ഗത്തെ കുറിച്ചാണ് ഈ വീഡിയോയിലൂടെ പറഞ്ഞുതരുന്നത് യാതൊരുവിധ ബുദ്ധിമുട്ടും ഇല്ലാതെ തന്നെ നമുക്ക് കൈപ്പത്തിരി നമ്മുടെ വീട്ടിൽ തന്നെ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു മാർഗ്ഗമാണ് ഈ വീഡിയോയിലൂടെ പറഞ്ഞുതരുന്നത് നമ്മൾ കൈപ്പത്തിരി ഉണ്ടാക്കുവാൻ എടുക്കുന്ന മാവ് മുതൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്ന രീതി വരെ ഇതിൽ കാണിച്ചുതരുന്നു.
കൈപ്പത്തിരി ഉണ്ടാക്കുവാൻ ആയിട്ട് മാവ് ആദ്യമായി ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് എടുക്കുകയാണ് വേണ്ടത് ഇതിനുമുമ്പ് പാത്രത്തിലേക്ക് അല്പം വെള്ളം ഒഴിക്കുക ഈ വെള്ളത്തിലേക്ക് അല്പം ഉപ്പും അതുപോലെതന്നെ അല്പം വെളിച്ചെണ്ണയും ചേർത്തുകൊണ്ട് നല്ലതുപോലെ തിളപ്പിക്കുക ഇതിലേക്ക് ആണ് നമ്മൾ മാവ് കുഴയ്ക്കുവാനായി ഉപയോഗിക്കുന്ന പൊടി ഇടേണ്ടത് ഇത് നല്ലതുപോലെ വെന്ത് നല്ല പരുവത്തിൽ ആകുന്ന സമയത്ത്.
ഇത് എടുത്തുകൊണ്ട് നമുക്ക് നല്ല രീതിയിൽ കുഴച്ച് കുഴമ്പ് രൂപത്തിൽ ആക്കി എടുത്ത് നമുക്ക് ഇത് പരത്തി പത്തിരി ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് ഇത്തരത്തിൽ പത്തിരി ഉണ്ടാക്കുന്ന മാർഗ്ഗത്തെ കുറിച്ചാണ് ഈ വീഡിയോ പറഞ്ഞുതരുന്നത് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ നമുക്ക് പറഞ്ഞുതരികയും മനസ്സിലാക്കുകയും തരുന്ന രീതിയിലാണ് ഇത് കൂടുതൽ കാര്യങ്ങൾ അറിയുന്ന ഈ വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.