വീട്ടിൽ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ നമുക്ക് ഗ്യാസും ലഭിച്ചുകൊണ്ട് അടുപ്പും ഒന്നുമില്ലാതെ തന്നെ എങ്ങനെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ചോറ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കും എന്നതിനെക്കുറിച്ചാണ് പറയുന്നത്.ചോറ് വെക്കുന്നതിന് സാധാരണയായി കുക്കറ അല്ലെങ്കിൽ റൈസ് കുക്കർ ഉപയോഗിക്കുന്നവർ ആയിരിക്കും ഒട്ടുമിക്ക ആളുകളും.ഗ്യാസ് ഓൺ ചെയ്ത് കുറെ നേരം വേവിച്ച്നീ ചോറ് വയ്ക്കുന്നവരാണ് ഭൂരിഭാഗം ആളുകളും ഇത് നമുക്ക് ഒത്തിരി ഗ്യാസ് നഷ്ടമാകുന്നതിന് കാരണം ആകുന്നതായിരിക്കും.
ഈ രീതിയിലെ അരി വെക്കുകയാണെങ്കിൽ ഗ്യാസ് ലഭിക്കുന്നതിനും അതുപോലെതന്നെ കുക്കറിൽ ഒട്ടിപ്പിടിക്കാതിരിക്കുകയുംകിട്ടുന്നതിനും എല്ലാം വളരെയധികം സഹായകരമാണ് എങ്ങനെയാണ് ഇത്തരത്തിൽ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ചോറ് തയ്യാറാക്കാം എന്നതിനെക്കുറിച്ച് കൂടുതൽ മനസ്സിലാക്കാം.അരിയാണെങ്കിലും നമുക്ക് ഈ മെത്തേഡ് ഉപയോഗിച്ച് വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ ചോറ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നതിനെ സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ ചെയ്യുന്നതിനെ സാധ്യമാകുന്നതാണ്.
എങ്ങനെയാണ് നമുക്ക് ചോറ് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കാൻ സാധിക്കുക എന്ന് നോക്കാം മാത്രം മതി വേറെ ഒന്നും വേണ്ട. ആദ്യം ഇതിനു വേണ്ടത് നമ്മൾ ചോറ് വെക്കുന്നതിനുള്ള കലമി എടുക്കുക അതിനുശേഷം അതിലെ വെള്ളം എടുത്തതിന് ശേഷം അരി കഴുകിയതിനുശേഷം കൊടുക്കുക അതിനുമുകളിൽ ആയിട്ട് വേറൊരു ചെറിയ തലത്തിലെ വെള്ളം തിളപ്പിക്കാൻ വയ്ക്കുകയും വേണം ഇങ്ങനെ ചെയ്തു വരുമ്പോൾ അരി തിളച്ചു വരുമ്പോൾ നമുക്ക് ആ വെള്ളം തിളച്ചു കിട്ടുന്നതായിരിക്കും .
അതിനുശേഷം ചൂടുവെള്ളം തിളച്ച വെള്ളമാണ് അരിയിലേക്ക് ഒഴിച്ചുകൊടുക്കേണ്ടത് അതിനുശേഷം ഒന്നുകൂടി ഒന്ന് തിളപ്പിച്ച് എടുക്കാം അതിനു ശേഷം നമുക്ക് തീ ഓഫ് ചെയ്യാവുന്നതാണ് അരമണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ് അല്പം ചൂടുവെള്ളം ഒഴിച്ച് അതിനുശേഷം നമുക്ക് അരിവാൾക്കാവുന്നതാണ് ഇങ്ങനെ ചെയ്യുന്നത് വഴി വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ ചോറ് വെന്ത് കിട്ടുകയും ഗ്യാസ് ലഭിക്കുന്നതിനും സാധിക്കും . തുടർന്ന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.