നമ്മുടെ വീടുകളിൽ ഫ്രിഡ്ജിൽ നോൺവെജ് സൂക്ഷിക്കുന്നവർ ആയിരിക്കും എങ്ങനെ നമുക്ക് നോൺ വെജിറ്റേറിയൻ എങ്ങനെ ഫ്രിഡ്ജിൽ വളരെ നല്ല രീതിയിൽ സ്റ്റോർ ചെയ്തു വയ്ക്കാൻ സാധിക്കും അതുപോലെതന്നെ നോൺവെജ് ബുക്ക് ചെയ്യുമ്പോൾ ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കാര്യങ്ങൾ എന്തെല്ലാമാണ് എന്നതിനെക്കുറിച്ച് നമുക്ക് വളരെയധികം നല്ല രീതിയിൽ മനസ്സിലാക്കാം ഇതിൽ ആദ്യത്തെ ടിപ്സ് എന്താണെന്ന് നോക്കാം.
ആദ്യത്തെ ടിപ്സ് എന്ന് പറയുന്നത് സമയത്ത് അല്പം ഒന്ന് കൂടി പോയി എന്ന് നമുക്ക് തോന്നുകയാണെങ്കിൽ ഇത്തരം സന്ദർഭങ്ങളിൽ അതിലേക്ക് മീൻ വറുക്കുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ഒരു ടീസ്പൂൺ നെയ്യ് ആണ് ചേർത്തു കൊടുക്കുന്നത്. ഇതുപോലെ ചെയ്യുകയാണെങ്കിൽ വളരെയധികം ടെസ്റ്റ് ലഭിക്കുന്നതായിരിക്കും അതുപോലെ ഉപ്പും കൂടുതൽ അനുഭവപ്പെടുകയുമില്ല അതുപോലെതന്നെ ഫ്രിഡ്ജിലെ നമ്മുടെ ഫിഷ് ചിക്കനും.
എല്ലാം മസാല പുരട്ടി വയ്ക്കാറുണ്ട് രണ്ടുമൂന്നു ദിവസം കഴിയുമ്പോൾ അതിനെ പണ്ടത്തെ രുചിയും ഉണ്ടാകില്ല ഇത്തരം സന്ദർഭങ്ങളിൽ നമുക്ക് ചെയ്യുന്ന സമയത്ത് അല്പം നെയ്യ് ചേർത്തു കൊടുക്കുകയാണെങ്കിൽ ഒട്ടുംതന്നെ ബുദ്ധിമുട്ടുണ്ടാക്കാതെ നല്ല രുചിയോട് കൂടി പാചകം ചെയ്യുന്നതിന് സാധിക്കും. നല്ല രീതിയിൽ സോഫ്റ്റ് ആകുന്നതിനും ടേസ്റ്റ് ലഭിക്കുന്നതിനും ഇങ്ങനെ നീ ചേർക്കുന്നത് വളരെയധികം .
നല്ലതാണ് മറ്റൊരു ടിപ്സും നമ്മൾ മീൻ കറി വയ്ക്കുമ്പോൾ ചില സന്ദർഭങ്ങളിൽ നമുക്ക് പുളി കൂടി പോകുന്ന സാഹചര്യങ്ങൾ ഉണ്ടാകും ഈ സമയങ്ങളിൽ നമുക്ക് ഈ ഒരു പ്രശ്നം നല്ല രീതിയിൽ തന്നെ പരിഹരിക്കാൻ ആദ്യം തന്നെ അതിലുള്ള പുളിയെടുത്ത് മാറ്റുക അതായത് കുടംപുളി ഉണ്ടെങ്കിൽ അത് എടുത്തു മാറ്റുക അതിനുശേഷം ചേർക്കുക എന്നതാണ്. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.