നമ്മളെല്ലാവരും വീടുകളിലെ കറികൾ വയ്ക്കുന്നതും അതുപോലെ തന്നെപലഹാരങ്ങളും ഉപയോഗിക്കുമ്പോൾ ഒന്ന് എടുക്കുന്നതാണ് തേങ്ങ എന്നത് തേങ്ങ പാൽ എടുത്തതിനുശേഷം തീരെ കളയുന്നവർ വളരെയധികം കൂടുതലാണ് എന്നല്ല ഈ പീര ഉപയോഗിച്ച് തേങ്ങയുടെ പാൽ എടുത്തതിനുശേഷം ഉണ്ടാകുന്ന പീര ഉപയോഗിച്ച് സ്വീകരിക്കാവുന്ന കിടിലൻ ടിപ്സുകളെ കുറിച്ചാണ്.
ഒരുപാട് കാര്യങ്ങൾ നമുക്ക് ഈ പീര ഉപയോഗിച്ച് ചെയ്യാൻ സാധിക്കുക ഒത്തിരി ആളുകൾ ഇത് കഴിയുന്ന കളയുന്നവരുണ്ട് . ഇത് നമുക്ക് വീണ്ടും ഉപയോഗപ്പെടുത്തുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതാണ് നമുക്ക് മീൻ കറിയിൽ വയ്ക്കുമ്പോൾ അതിൽ പിരവയ്ക്കുന്നത് നല്ലതാണ്. അതുപോലെതന്നെ തേങ്ങയുടെ ഈ പേര് ഉപയോഗിച്ച് നമുക്ക് തോരനുകളിൽ കൂട്ടുന്നതിന് ഇട്ടുകൊടുക്കാവുന്നതാണ് ഇതിന്. അതുപോലെ കറികളിൽ കൊഴുപ്പ് വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിന് ഉപയോഗപ്പെടുത്താം.
ഇനിയും അതുപോലെ തന്നെ ഇത് നമുക്ക് ഫ്രിഡ്ജിലെ സൂക്ഷിച്ചു വയ്ക്കാവുന്നതാണ് ഇത് നമുക്ക് മറ്റു കറികൾതയ്യാറാക്കുമ്പോൾ തോരണ മറ്റ് തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ചേർത്തു കൊടുക്കുന്നതിന് വളരെയധികം സഹായിക്കുന്ന ഒന്നാണ്.തേങ്ങാപ്പാലുള്ള കൊഴുപ്പ് അടങ്ങിയിട്ടില്ലാത്ത ഒന്നാണിത് അതുകൊണ്ടുതന്നെ നമുക്ക് ഇതു നല്ല രീതിയിൽ തന്നെ ഉപയോഗപ്പെടുത്തുന്നത് സാധിക്കും.അതുപോലെതന്നെ അവിടെ ഉണ്ടാകുമ്പോൾ അതിലെ ഈ തേങ്ങയുടെ പേര് ചേർത്തു കൊടുക്കുന്നത് നന്നായിരിക്കും.അതുപോലെതന്നെ ഉണ്ടകളും മറ്റും തയ്യാറാക്കി എടുക്കുമ്പോൾ ഈ ഉപയോഗപ്പെടുത്താൻ സാധിക്കും.
ഇനിയും സൗന്ദര്യം സംരക്ഷണത്തിനും ഇത് വളരെയധികം നല്ലതാണ് ഇതിലെ അല്പം പീര എടുത്തതിനുശേഷം അതായത് തേങ്ങയുടെ പേര് എടുത്തതിനുശേഷം അതിൽ അല്പം തേൻ മിക്സ് ചെയ്ത് സ്വർണത്തിൽ പുരട്ടുന്നതും വളരെയധികം ഗുണം ചെയ്യുന്നതാണ്.തുടർന്ന് പറയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.