വളരെയധികം രുചികരവും മയമുള്ളതുമായ ഉഴുന്നുവട എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കാം.

എല്ലാവർക്കും നാലുമണി പലഹാരം ഉണ്ടാക്കുക എന്നത് വളരെയധികം സന്തോഷമുള്ള ഒരു കാര്യം തന്നെ ആയിരിക്കും അത്തരത്തിൽ തട്ടുകട പോലെ രുചി പകരുന്ന വളരെയധികം നല്ല രസമുള്ള ഉഴുന്നുവട നമുക്ക് വീട്ടിൽ തന്നെ തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും എങ്ങനെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ നമുക്ക് വളരെയധികം രുചികരമായിട്ടുള്ള ഉഴുന്നുവട തയ്യാറാക്കി ഉപയോഗിക്കാം എന്നതിനെക്കുറിച്ച് കൂടുതൽ മനസ്സിലാക്കാം.

   

ഇതെന്നവർക്കും തന്നെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ വളരെയധികം രുചികരമായ രീതിയിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്ന ഒന്നാണ്. ഉഴുന്നുവട ഉണ്ടാക്കുന്നതിന് വേണ്ടി നമുക്ക് രണ്ട് കപ്പ് ഉഴുന്നാണ് എടുക്കുന്നത് നിങ്ങൾ അളവ് നോക്കി രണ്ടു കപ്പ് ഉഴുന്ന് അളന്ന് എടുക്കുക. മുഴുവനായിട്ടുള്ള ഉഴുന്നെടുക്കുന്നത് ആയിരിക്കും കൂടുതൽ രുചികരണം അത് നല്ലതുപോലെ കഴുകിയെടുത്തതിനുശേഷം നമുക്ക് കുതിർക്കാൻ വയ്ക്കേണ്ടതാണ്. ഉഴുന്നു കാൽ ടീസ്പൂൺ ഉലുവപ്പൊടി ചേർക്കുന്നുണ്ട്.

ഉഴുന്ന് ചേർക്കുന്നതിനോടൊപ്പം തന്നെ കാൽ ടീസ്പൂൺ ഉലുവയും കൂടി ചേർക്കുകയാണെങ്കിൽ ഉഴുന്നുവടക്ക് ഒരു പ്രത്യേക മയം ലഭിക്കുന്നതായിരിക്കും കഴിക്കുന്നതിനും വളരെയധികം രുചികരം ആയിരിക്കും. അതിനുശേഷം നല്ലതുപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി എടുക്കണം അതിന് ശേഷം മൂന്നു മണിക്കൂർ കുതിർക്കുന്നതിന് വേണ്ടി വെക്കേണ്ടതാണ്.നമുക്ക് അരച്ചെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യേണ്ടത്.ഓരോ പ്രാവശ്യം അറിയിക്കുമ്പോഴും നമുക്ക് ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ വെള്ളം ചേർത്ത് നല്ലതുപോലെ പേസ്റ്റ് രൂപത്തിൽ അരച്ചെടുക്കുക.വെള്ളം ചേർക്കാതെ ഇറക്കുകയാണെങ്കിൽ കൂടുതൽ നല്ലത്.

ഇനി ഇത് നമ്മുടെ കൈ ഉപയോഗിച്ച് നല്ലതുപോലെ ഒന്ന് മിക്സ് ചെയ്യുക അഞ്ച് മിനിറ്റ്നല്ലതുപോലെ മിക്സ് ചെയ്തു കഴിഞ്ഞാൽ അത് വളരെയധികം പൊന്തി വരുന്നതായിരിക്കും. ഇത് നല്ല പോലെ മിക്സ് ചെയ്യുമ്പോൾ ഇതിന്റെ സോഫ്റ്റ് കൂടുന്നതായിരിക്കും. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.