ഇത്തരം കാര്യങ്ങളൊന്നും ശ്രദ്ധിച്ചുനോക്കൂ നമുക്ക് വീട്ടിൽ ജോലി വളരെ എളുപ്പമാക്കാം..

നമുക്ക് വീട്ടിൽ ജോലിഭാരം കുറയ്ക്കുന്നതിന് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ നല്ല രീതിയിലെ ഭക്ഷണ പാചകം ചെയ്യുന്നതിന് എല്ലാം സഹായിക്കുന്ന ചില ടിപ്സുകളെക്കുറിച്ച് നോക്കാം ഇതിനായിട്ട് ആദ്യം പറയുന്ന ഒരു എളുപ്പമാർഗം എന്ന് പറയുന്നത് തലേദിവസം വെള്ളത്തിലിട്ടാൽ മാത്രമാണ് കടല അതുപോലെതന്നെ ഗ്രീൻപീസ് എന്നിവ പാചകം ചെയ്താൽ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ പാചകം കഴിവുള്ളത് പോലെ തന്നെ ടേസ്റ്റും ഉണ്ടാവുകചെയ്യുകയുള്ളൂ.

   

എന്നാൽ ചില ദിവസങ്ങളിൽ ഇത്തരത്തിൽ കടലയും മറ്റും വെള്ളത്തിലെ വയ്ക്കാൻ മറന്നു പോയാൽ നമുക്ക് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഇവ കിട്ടുന്നതിനും അതുപോലെ പാചകം ചെയ്യുന്നതിനും സഹായിക്കുന്ന ഒരു മാർഗ്ഗത്തെക്കുറിച്ച് നോക്കാം ഇതിനായിട്ട് നല്ല ചൂടുവെള്ളമാണ് എടുക്കേണ്ടത് അതൊരു കാസ്ട്രോളിൽ ഒഴിച്ചുവെച്ചതിനുശേഷം അതിലേക്ക് പാചകം ചെയ്യേണ്ട കടല ചേർക്കുക.അതിനുശേഷം കാസ്ട്രോള് അടച്ചുവയ്ക്കുക.

15 അരമണിക്കൂർ ഇങ്ങനെ കാസ്ട്രോളിൽ ഇട്ടുവച്ചതിനുശേഷം വേവിക്കുകയാണെങ്കിൽ വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ കളർ കിട്ടുന്നതായിരിക്കും വളരെയധികം രുചികരയോടെ നമുക്ക് കഴിക്കുന്നതിനും സാധിക്കുന്നതാണ്. പെട്രോളിലെങ്കിലും നമുക്ക് ഫ്ലാറ്റിൽ ആയാലും ഇത്തരത്തിലുള്ള കാര്യങ്ങൾ ചെയ്യാൻ സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും.കടല മാത്രമല്ല ധാന്യങ്ങളെല്ലാം ഇങ്ങനെ ജീവിക്കുകയാണെങ്കിൽ വളരെ പെട്ടെന്ന് തന്നെ പാചകം ചെയ്യുന്നതിനും ഗ്യാസ് എല്ലാം നല്ല രീതിയിൽ സേവ് ചെയ്യുന്നതിന് നമുക്ക് സാധിക്കുന്നതാണ്.

അടുത്തൊരു മാർഗം എന്ന് പറയുന്നത് നമ്മുടെ ഫ്ലാസ്ക്കിലെ പൊട്ട മഠം ഒക്കെ ഉണ്ടാകുന്നതിനുള്ള സാധ്യതയുണ്ട് സ്ഥിരമായി ഉപയോഗിക്കുന്നത് മൂലം അതുകൊണ്ടുതന്നെ ഇത്തരം സ്മെൽ എല്ലാം നീക്കം ചെയ്യുന്നതിന് വളരെയധികം സഹായിക്കുന്ന ഒരു മാർഗ്ഗമാണ് നല്ല രീതിയിൽ വെള്ളമെല്ലാം കളഞ്ഞതിനുശേഷം അതിലേക്ക് ന്യൂസ് പേപ്പറും ചുരുട്ടി ബോളുകൾ ആയി ഇട്ടു വയ്ക്കുക ഇങ്ങനെ ചെയ്യുന്നത് ക്ലാസ്സിൽ ഉണ്ടാകാൻ സാധ്യതയുള്ള പൊട്ടൻ മണവും മറ്റും ചെയ്യുന്നതിന് സാധിക്കും തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.