പലപ്പോഴും അമ്മമാർക്ക് ദോശ ഉണ്ടാക്കുക എന്ന് പറഞ്ഞ് വളരെയധികം പ്രയാസം നേരിടുന്ന ഒരു കാര്യമാണ് കാരണം ദോശക്കല്ലിൽ ഇത്തരത്തിൽ ദോശ ഒട്ടിപ്പിടിക്കുന്ന തന്നെ ആയിരിക്കും കല്ലിൽ ദോശ ഒട്ടിപ്പിടിക്കാതെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഏർപ്പെടുത്തി എടുക്കുന്നതിന് നല്ല ക്രിസ്പി ആയിട്ടുള്ള നല്ല സ്വാദിഷ്ടമായ രുചികരമായ ദോശ ലഭിക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്ന ഒരു എളുപ്പ മാർഗ്ഗത്തെക്കുറിച്ച് പറയാൻ നമുക്ക് അതുപോലെതന്നെ.
ദോശക്ക ഉപയോഗിക്കാതിരുന്നാൽ അത് കേടാകുന്നതിനുള്ള സാധ്യത കൂടുതലാണ് അതായത് ദോശ പിന്നീട് ഉണ്ടാകുമ്പോൾ വളരെയധികം പ്രയാസം നേരിടുന്നതായിരിക്കും ദോശ തിന്നു നീളകി പോരുന്നതിന് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള നല്ല ക്രിസ്പി ആയിട്ടുള്ള ദോശ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നതിന് നമുക്ക് ദോശക്കല്ല് എങ്ങനെ നല്ല പുത്തൻ പുതിയത് പോലെ ആകാം എന്നതിനെക്കുറിച്ച് നോക്കാം.
ഇതിനായിട്ട് ആദ്യം ചെയ്യേണ്ടത് അല്പം പുളിവെള്ളം കലക്കിയെടുക്കുക എന്നതാണ് അതിനു ശേഷം കുടിവെള്ളം ദോഷത്തിന്മേൽ ഒഴിച്ചുകൊടുത്ത നല്ലതുപോലെ എല്ലാ ഭാഗത്തും ആക്കി വറ്റിച്ചെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യേണ്ടത്. അതിനുശേഷം നമുക്ക് അതിലേക്ക് ഒരു മുട്ട പൊട്ടിച്ച് ഒഴിച്ചെടുത്ത ഇതുപോലെതന്നെ നല്ലതുപോലെ വേവിച്ചെടുക്കുക അതിനുശേഷം ആണ് നമുക്ക് ഇനി ദോശ തയ്യാറാക്കേണ്ടത് ദോശ തയ്യാറാക്കുന്നതിന് മുൻപ്.
ചട്ടി നല്ലത് അതായത് ദോശ തട്ട് നല്ലതുപോലെ തുടച്ചതിനു ശേഷം അല്പം എണ്ണയോ വെളിച്ചെണ്ണയോ തൂകി കൊടുക്കുകയാണ് ചെയ്യേണ്ടത് അതിനുശേഷം നമുക്ക് ദോഷം ഒഴിച്ച് ദോശ വേവിച്ചെടുക്കാം ഇങ്ങനെ ചെയ്യുന്നതിലൂടെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ ദോശ തട്ടിൽ നിന്ന് വിട്ടു കിട്ടുന്നതിനും നല്ല ടേസ്റ്റ് ഉള്ള രുചികരമായിട്ടുള്ള ദോശ ലഭിക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതായിരിക്കും വളരെ വേഗത്തിൽ തന്നെ നമുക്ക് രുചികരമായിട്ടുള്ള ദോശ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.