നമ്മുടെ അടുക്കളയിൽ ഉണ്ടാകുന്ന ഒന്നാണ് തേങ്ങാപ്പീര എന്നത് ഒട്ടുമിക്ക ആളുകളും തേങ്ങാപ്പാൽ കളയുന്നവരാണ് എന്നാൽ തേങ്ങാപ്പീടെ ഉപയോഗിച്ച് നമുക്ക് ചെയ്തെടുക്കാൻ സാധിക്കുന്നതാണ് തേങ്ങാപ്പീര നമുക്ക് പിന്നീട് കറികൾ ഉണ്ടാകുമ്പോൾ അതിലെ തോരൻ വയ്ക്കുമ്പോൾ എല്ലാം തേങ്ങാപ്പീര ചേർത്തു കൊടുക്കാൻ സാധിക്കുന്നതാണ്. തേങ്ങാ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ സ്റ്റോർ ചെയ്തു വയ്ക്കുന്നതിനും എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ നമുക്ക് നല്ലൊരു രീതിയിൽ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനും.
സാധിക്കുന്ന ഒരു മാർഗ്ഗത്തെക്കുറിച്ച് നോക്കാം തേങ്ങാപ്പീര ചിലപ്പോൾ പായസം വളരെയധികം ഉണ്ടാകുന്നതിനുള്ള സാധ്യത കൂടുതലാണ്. അപ്പോൾ ഒന്നിച്ച് തേങ്ങാപ്പീര കളയുകയാണ് ചെയ്യുന്നത്.എന്നാൽ തേങ്ങാപ്പീര കളയാതെ തന്നെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ നമുക്ക് തേങ്ങാപ്പീര നല്ല രീതിയിൽ സ്റ്റോർ ചെയ്തു വയ്ക്കുന്നതിന് സാധിക്കുന്നതാണ് അതിനെ നമുക്ക് ആദ്യം തന്നെ നമുക്ക് തേങ്ങാപ്പീരഎടുത്തവയ്ക്കാൻ ഐസ് ക്യൂബുകളിൽ ആക്കിയിട്ട്.
ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുന്നത് വളരെയധികം നല്ലതാണ് അതുപോലെ തന്നെ മുട്ടയുടെ ഡ്രൈവ് ഉണ്ടെങ്കിൽ തേങ്ങാപ്പീര സൂക്ഷിച്ചു വയ്ക്കുന്നത് വളരെ അധികം നല്ലതാണ് ഇതിലൂടെ സാധ്യമാകുന്നതാണ് എന്തെങ്കിലും തരത്തിലുള്ള തോരൻ പോലെയുള്ള ഭക്ഷണപദാർത്ഥങ്ങൾ പാചകം ചെയ്യുമ്പോൾ നമുക്ക് ഈ തേങ്ങാപ്പീര ഉപയോഗിക്കുന്നത് വളരെയധികം ഗുണം ചെയ്യുന്നതാണ് നല്ല രീതിയിൽ ഉപയോഗിക്കുന്നതിന് ഇതിലൂടെ സാധ്യമാകുന്നതാണ്.
നല്ല രീതിയിൽ തേങ്ങാപ്പീര സ്റ്റോർ ചെയ്യുന്നത് ഇത് വളരെയധികം ഗുണം ചെയ്യുന്ന ഒരു മാർഗ്ഗമാണ്.നമ്മുടെ സ്ലാബിന്റെ മുകളിൽ വെളിച്ചെണ്ണ പോയാൽ തുടച്ചെടുത്താലും വെളിച്ചെണ്ണയുടെ അമ്മയും അവിടെ കിടക്കുന്നതായിരിക്കും അത് പോകുന്നതിന് അല്പം ഗോതമ്പുപൊടി ഇട്ടതിനുശേഷം തുടച്ചുമാറ്റുന്നത് ആണെങ്കിൽ നമുക്ക് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ യാതൊരുവിധത്തിലുള്ള കരയും മറ്റുമില്ലാതെ തന്നെ നമുക്ക് തുടച്ചു മാറ്റിയെടുക്കാൻ സാധിക്കുന്നതാണ്. തുടർന്ന് അറിയുന്നതിന് വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.